lnwshop logo

บทความ

เรื่องจริงที่ควรรู้ Water-weight น้ำลดน้ำหนัก
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
Water-weight น้ำลดน้ำหนัก สมัยนี้ไม่ว่าผู้ชาย หรือ ผู้หญิง วัยรุ่น วัยไม่รุ่น ก็อยากมีหุ่นดี หุ่นเป๊ะ ดูดี มีเสน่ห์ กันทั้งนั้นถ้าคุณผู้หญิงก็ต้องผอมเพรียว ส่วนคุณผู้ชายก็ต้องมีซิกแพ็ก กล้ามเป็นมัดๆ เอาไว้มัดใจชาย เอ้ย..หญิง ด้วย แต่ความเป็นจริงนั้นไม่ว่าจะด้วยข้ออ้างอะไรก็แล้วแต่ ไม่มีเวลาบ้าง ไม่ชอบออกกำลังกายบ้าง หรือ 108 เหต…
อยากหุ่นดีต้องนำ เวทเทรนนิ่งและคาร์ดิโอ มาทำคู่กัน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
การเปรียบข้อดีของการออกกำลังกายสองชนิดระหว่างเวทเทรนนิ่ง และการคาร์ดิโอ ว่าอันไหนสามารถช่วยลดความอ้วนได้ตรงกว่าไปนั้น ในตอนท้ายของเนื้อหาได้ทำการสรุปไว้ว่า เพื่อให้การลดน้ำหนักเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพจึงแนะนำให้ควรปฏิบัติทั้งสองอย่างควบคู่กัน เพื่อให้การออกกำลังกายของคุณได้ผลแบบสมบูรณ์แบบทั้งน้ำหนักตัวลดลงและมีสัดส่วนที่ดีขึ้น ก…
รวมคลิปเบิร์น เวลาน้อยออกกำลังกาย เร่งฟิตก่อนสงกรานต์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
รวมคลิป ออกกำลังกาย เร่งฟิตก่อนสงกรานต์ เวลาน้อยก็จ่อยได้ เป็นคลิปที่เน้นความสนุก รับรองไม่เบื่อ สนุกเวอร์ แทบไม่คิดว่า นี่กำลังออกกำลังกาย เพราะเพลิน มันส์ มาก ใช้เวลาน้อย แต่ทำแล้วเกิดผลจริง BeFiT 1. https://www.youtube.com/watch?v=XTH5saFBDqA คลิปนี้ ใช้พลังงานเยอะ กระตุ้นอย่างต่อเนื่อง ไม่ยอมหยุด เวลาเพียง 10 นาที แทบพลีชีพ …
อาการบวมน้ำคืออะไร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
อาการบวมน้ำคำคุ้นหูที่เคยได้ยินกันบ่อยๆและพาลทำให้หลายๆคนเข้าใจผิดว่าอาการบวมน้ำเกิดจากการทานน้ำมากจนเกินไป หรือน้ำทำให้อ้วน ซึ่งเป็นความเชื่อที่ผิดมาก เพราะจริงๆแล้วการบวมน้ำเกิดขึ้นจากหลายๆสาเหตุ และทั้งหมดไม่เกี่ยวกับการรับประทานน้ำเลย อาการบวมน้ำคืออะไร หลายคนอาจเคยรู้สึกตัวอ้วนแบบบวมๆ อืดๆ หรือรู้สึกว่าน้ำหนักขึ้นทั้งที่ไม่…
แบ่งย่อยมื้ออาหารเครื่องมือสำคัญในการสร้างกล้าม
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
>> ออกกำลังกายจัดเต็มกันแล้ว พักเติมพลังงานพร้อมลุยต่อด้วยเฮอร์บาไลฟ์ โปรตีนบาร์ แล้วส่งต่อให้คนข้างๆ ได้แฮปปี้กับความอร่อยฟินของขนมผสมโปรตีนนมกันด้วยล่ะ<< มีเทคนิคมากมายในการเสริมสร้างกล้ามเนื้อโดยวิธีส่วนใหญ่จะให้ความสำคัญที่การออกกำลังกายและการจัดอาหาร นอกจากโภชนการที่ต้องควบคุมให้พลังงานรวมๆต่อวัน ไม่ให้เกินกว่าท…
โปรตีนทานเท่าไหร่ถึงพอดี
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
โปรตีนเป็นสารอาหารที่สำคัญที่สุดอย่างนึงของร่างกาย เนื่องจากร่างกายใช้โปรตีนในการดำรงชีวิตและเป็นส่วนประกอบของอวัยวะต่างๆ เราควรทานโปรตีนในปริมาณที่เพียงพอ นอกจากนี้โปรตีนยังเป็นสารอาหารที่จะเป็นต่อการออกกำลังกายและการสร้างกล้ามเนื้ออีกด้วย แหล่งโปรตีนมีมากมายพบได้ทั้งในพืช และเนื้อสัตว์ ถึงแม้ว่าคนส่วนมากเมื่อคิดถึงโปรตีนก็มักจ…
ดีทอกซ์ ด้วยโปรแกรม Herbalife สำหรับการลดน้ำหนัก
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
ดีทอกซ์ ด้วยโปรแกรม Herbalife ง่ายๆ "ผลลัพธ์อาจจะแตกต่างกันแล้วแต่บุคคล" โปรแกรม detox ของ Herbalife เป็นการล้างพิษ และทำความสะอาดร่างกายด้วยการกิน โดย งดอาหาร เนื้อ นม ไข่ ไขมัน รสหวาน รสจัด รสเค็ม แต่เน้นธรรมชาติและเส้นใย ถือว่าเป็นการทำให้ระบบในร่างกายเราจะreset ใหม่ กระตุ้นระบบเผาผลาญใหม่ วัตถุประสงค์ดีทอกซ์ ด้วยโปรแกรม Herb…
อาหาร -กินแล้วอ้วน ความเข้าใจที่ถูกต้องเกี่ยวกับหลักโภชนาการและการลดน้ำหนัก
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
ความอ้วนเป็นสิ่งที่ไม่พึงปรารถนาของทุกคน ไม่ใช่เพียงบุคลิกภาพ แต่อ้วนแล้วมักจะพ่วงด้วยปัญหาสุขภาพไม่ว่าจะเป็นโรคเบาหวาน คลอเลสเตอรอล หัวใจ โรคไต ไขข้อ เข่าเสื่อม ฯลฯ วิธีการลดน้ำหนักสิ่งแรกที่จะต้องทำคือเรื่องการกิน นั่นคือการเลือกอาหารใส่เข้าไปในปาก ต้องมีสติเสมอ ดังนั้นถ้าใครต้องการลดความอ้วน สิ่งหนึ่งจะต้องรู้คือ พลังงานของอา…
ทำไม T25 ถึง ลดน้ำหนักได้ ?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
กำลังฮิตติดลมบนกับ T25 วันนี้ไปค้นข้อมูล แล้วไปเจอเนื้อหาดีมากๆจากเวปดัง pantip จึงขออ้างอิง ยกจากบทความนั้นเลยนะคะ ความลับของ T25 1. T25 มาจากชื่อเต็มๆคือ Focus T25 เป็นกลอุบายที่ดีในการให้โฟกัสทุกอย่างอยู่ใน 25 นาที เพราะสาเหตืทึ่เลิกออกกำลังส่วนใหญ่ คือเบื่อหรือขึ้เกียจ ที่สำคัญคำว่า T25 เหมือนสะกดจิตเราเล็กๆว่าอย่าหยุดก่อน 2…
ทำวันละ10 นาทีต่อวันลดแคลอรี่ และคุมแคลลอรี่ด้วยเฮอร์บาไลฟ์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
"ผลลัพธ์อาจจะแตกต่างกันแล้วแต่บุคคล" หลายคนเคยสงสัยมั้ยว่า ออกกำลังกายทุกวันทำไมน้ำหนักไม่ลง วิ่งบนลู่ ปั่นจักรยาน เล่นเวท เข้าฟิตเนส บ่อยครั้งหรือทุกวันทำไมยังอ้วนอยู่ ทำไมสัดส่วนยังไม่เปลี่ยน วันนี้ขอแนะนำ เทคนิคการลดน้ำหนักแบบเร่งด่วนและถาวร ด้วยการเพิ่มตัวช่วยชั้นเลิศ กับโปรแกรมการลดน้ำหนักของเฮอร์บาไลฟ์ ชุด superfast และชุด…
1
2
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 13 บทความ

 

ได้รับของจริง  ส่งไวทันใจ

 

ติดตามสินค้า

ระบบสมาชิก

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก